LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

18/05/2019
Tin tức

Công ty TNHH Sâm Bang thành lập năm 2017.

 Là nơi cung cấp các sản phẩm về mực in tốt, uy tín và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.Sản phẩm mực in mà Sâm Bang đưa ra thị trường  hứa hẹn về công nghệ sản xuất mực in với chất lượng tối ưu cho từng dòng sản phẩm tương thích với từng dòng máy in như : Godex G500, Máy in date,Zebra, Argox, Sato, Datamax, Xprinter, Bixolon .....

Những lợi ích khi sử dụng mực in mã vạch trong sản xuất kinh doanh
       Bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực bán lẻ, vận chuyển, hoặc thậm chí chăm sóc sức khỏe và giải trí đều biết giá trị của máy in và mực in mã vạch.
       Việc in mã vạch có thể giúp theo dõi hàng hóa tiêu thụ và hàng hóa tồn kho trong suốt chuỗi cung ứng của họ. Điều này có thể thông báo quyết định của họ về việc có nên sắp xếp lại một mặt hàng nào đó hay không, nếu sản phẩm cần được vận chuyển đến một số địa điểm trên khắp đất nước để đáp ứng nhu cầu và các yếu tố khác có thể dẫn đến tình trạng tồn kho hoặc tồn kho dư thừa.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh mực in mã vạch

    Lợi ích của sử dụng mã vạch:

 - Mã vạch loại bỏ khả năng xảy ra lỗi của con người. Sự xuất hiện lỗi cho dữ liệu được nhập theo cách thủ công cao hơn đáng kể so với mã vạch. Việc quét mã vạch nhanh và đáng tin cậy và tốn ít thời gian hơn là nhập dữ liệu bằng tay.

 - Sử dụng hệ thống mã vạch làm giảm thời gian đào tạo của nhân viên. Phải mất vài phút để làm chủ máy quét cầm tay để đọc mã vạch. Hơn nữa, nhân viên không phải làm quen với toàn bộ quy trình kiểm kê hoặc đặt giá. Điều này cũng làm cho việc đào tạo nhân viên ít tốn kém, vì họ không phải trả thêm thời gian huấn luyện, và một nhân viên khác không phải được bồi thường cho việc đào tạo họ.

 - Mã vạch không tốn kém để thiết kế và in. Nói chung, chúng chỉ tốn một xu, bất kể mục đích của chúng, hoặc nơi chúng sẽ được gắn liền. Chúng có thể được tùy chỉnh về mặt kinh tế, với nhiều loại hoàn thiện và vật liệu khác nhau.

 - Mã vạch rất linh hoạt. Chúng có thể được sử dụng cho bất kỳ loại thu thập dữ liệu cần thiết . Điều này có thể bao gồm thông tin giá cả hoặc thông tin hàng tồn kho. Thêm vào đó, vì các mã vạch có thể được gắn với bất kỳ bề mặt nào, chúng có thể được sử dụng để theo dõi không chỉ các sản phẩm, mà còn cả các chuyến hàng đi và ngay cả thiết bị.

 - Kiểm soát khoảng không quảng cáo được cải thiện. Bởi vì mã vạch cho phép theo dõi lượng hàng tồn kho chính xác nên mức tồn kho có thể giảm. Điều này chuyển thành âm thầm thấp hơn. Vị trí của thiết bị cũng có thể được theo dõi, giảm thời gian tìm kiếm nó, và số tiền bỏ ra để thay thế thiết bị giả định bị mất.

8 Lợi ích nổi bật của mã vạch

 - Mã vạch cung cấp dữ liệu tốt hơn. Vì một mã vạch có thể được sử dụng cho thông tin về khoảng không quảng cáo và giá cả, có thể nhanh chóng có được dữ liệu trên cả hai. Hơn nữa, mã vạch có thể được tùy chỉnh để chứa các thông tin liên quan khác nếu cần. Chúng cung cấp dữ liệu nhanh và đáng tin cậy cho nhiều ứng dụng.

 - Dữ liệu thu được qua mã vạch sẵn có nhanh chóng. Kể từ khi thông tin được quét trực tiếp vào máy tính trung tâm, nó đã sẵn sàng gần như ngay lập tức. Sự thay đổi nhanh chóng này đảm bảo rằng thời gian sẽ không bị lãng phí khi nhập dữ liệu hoặc truy xuất dữ liệu.

 - Mã vạch thúc đẩy việc ra quyết định tốt hơn. Do dữ liệu được thu thập nhanh chóng và chính xác nên có thể đưa ra các quyết định sáng suốt hơn. Việc ra quyết định tốt hơn giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 

 

 
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MỰC IN MÃ VẠCH CHINH PHỤC NGƯỜI DÙNG

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MỰC IN MÃ VẠCH CHINH PHỤC NGƯỜI DÙNG

Mực in tem mã vạch Wax hay còn được gọi bằng những cái tên khác như mực ribbon in mã vạch...
TÌM HIỂU VỀ MỰC IN MÃ VẠCH

TÌM HIỂU VỀ MỰC IN MÃ VẠCH

 Mực in mã vạch là gì? Có thể nghe câu hỏi là bạn đã biết ngay mực in mã vạch...
UY TÍN TẠO NIỀM TIN

UY TÍN TẠO NIỀM TIN

Công ty TNHH Sâm Bang  là nơi cung cấp các sản phẩm về mực in tốt, uy tín và phù...
CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

Công ty TNHH Sâm Bang cam kết với khách hàng công ty chúng tôi là nơi cung cấp các sản...